WICE
ข่าวประชาสัมพันธ์ฝ่ายวิชาการแผนกวิชาอาหารและโภชนาการ

นักเรียน นักศึกษา แผนกอาหารและโภชนาการ เข้ารับการฝึกอบรมหลักสูตรผู้สัมผัสอาหารผ่านระบบเทคโนโลยีดิจิทัล ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ชั้น 3 อาคารอำนวยการ

วันพฤหัสบดีที่ 28 พฤศจิกายน 2567 ดร.ศรากร บุญปถัมภ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเวียงเชียงรุ้ง มอบหมายให้นางสาวนววรรณ เพชรี่ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ ดำเนินการฝึกอบรมหลักสูตรการอบรมผู้สัมผัสอาหารผ่านระบบเทคโนโลยีดิจิทัล ให้แก่ ผู้ที่กำลังศึกษาในสาขาวิชาอาหารและโภชนาการวิทยาลัยการอาชีพเวียงเชียงรุ้ง ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ชั้น3 อาคารอำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพเวียงเชียงรุ้ง

ขอขอบคุณแหล่งที่มาของข่าวและรูปภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่